Hôm nay 12/07/2024

TÂN Á ĐẠI THÀNH - WEBSITE BÁN CHÍNH THỨC

Official website

Danh mục sản phẩm

Bảng giá Bề nước inox lắp ghép TẤN Á ĐẠI THÀNH -SUS304 tại CHÍNH HÃNG

BỂ NƯỚC INOX LẮP GHÉP CÔNG NGHIỆP —SUS.304— TÂN Á ĐẠI THÀNH
BỂ INOX LẮP GHÉP HÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH  CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ  VƯỢT TRÊN KHỎI GIỚI HẠN
HƠN CẢ MỘT SẢN PHẨM LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI CÔNG TRÌNH & CÁC NHU CẦU SỬ DỤNG NHƯ:
1. DÂN DỤNG: nhà chung cư cao tầng; Khu dân cư; Trung tâm thương mại; Trường học; Khách sạn; Nhà hàng; Khu sinh thái…
2. CÔNG NGHIỆP: Khu công nghiệp; Khu chế xuất; Nhà máy sản xuất – chế biến; Nhà máy thủy điện – nhiệt điện; Cơ sở chế biến thủy – hải sản; Các cơ sở sản xuất, chế biến…
3. Y TẾ, CHẾ BIẾN THỰC PHẨM: Bệnh viện; Cơ sở ý tế; Cơ sở chế biến thực phẩm, dược phẩm…
4. NHÀ MÁY NƯỚC, TRẠM CẤP NƯỚC PCCC…
5. AN NINH, QUỐC PHÒNG: Bể chứa nước các doanh trại; Trung tâm huấn luyện; Trung tâm tác chiến, cứu hộ, cứu nạn…

Bề nước inox lắp ghép TẤN Á ĐẠI THÀNH -SUS304

STT Tên sản phẩm Giá khuyến mãi Chọn số lượng
Bể nước inox lắp ghép —SUS.304
Bảng báo giá TANADAITHANH Official website -HOTLINE 0915 1111 39
Đặt hàng tại bảng báo giá Copy link
Đã chọn 0 sản phẩm MUA HÀNG
Bề nước inox lắp ghép TẤN Á ĐẠI THÀNH -SUS304

BỂ INOX LẮP GHÉP HÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH  CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ VƯỢT TRÊN KHỎI GIỚI HẠN

HƠN CẢ MỘT SẢN PHẨM LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI CÔNG TRÌNH & CÁC NHU CẦU SỬ DỤNG NHƯ:
1. DÂN DỤNG: nhà chung cư cao tầng; Khu dân cư; Trung tâm thương mại; Trường học; Khách sạn; Nhà hàng; Khu sinh thái…
2. CÔNG NGHIỆP: Khu công nghiệp; Khu chế xuất; Nhà máy sản xuất – chế biến; Nhà máy thủy điện – nhiệt điện; Cơ sở chế biến thủy – hải sản; Các cơ sở sản xuất, chế biến…
3. Y TẾ, CHẾ BIẾN THỰC PHẨM: Bệnh viện; Cơ sở ý tế; Cơ sở chế biến thực phẩm, dược phẩm…
4. NHÀ MÁY NƯỚC, TRẠM CẤP NƯỚC PCCC…
5. AN NINH, QUỐC PHÒNG: Bể chứa nước các doanh trại; Trung tâm huấn luyện; Trung tâm tác chiến, cứu hộ, cứu nạn…
DỄ DÀNG THI CÔNG LẮP ĐẶT
Yếu tố tạo nên sự khác biệt của bồn công nghiệp lắp ghép hàn với các dòng sản phẩm truyền thống chính là:
-Bồn được cấu tạo từ các mảnh inox rời và được lắp ráp lại với nhau ngay tại công trình. Bồn có thể thay đổi vị trí hoặc tăng dung tích khi cần thiết.
-Bồn nước Inox nhẹ, chỉ tương đương 1/2 trọng lượng bể, bê tông, tiết kiệm chi phí xây dựng cho công trình.
-Nhờ được lắp ráp từ các tấm inox rời nên việc vận chuyển bồn lắp ghép hàn đến công trình rất dễ dàng và tiết kiệm chi phí.
LINH HOẠT VỀ HÌNH DÁNG VÀ THỂ TÍCH
Với kích thước linh hoạt, có thể điều chỉnh theo thiết kế cùng khả năng chịu tải cao, tận dụng không gian, đảm bảo lưu trữ nước tại nhiều vị trí của công trình… bồn công nghiệp lắp ghép hàn có khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.
CHẤT LƯỢNG
Các thành phần tấm ghép được sản xuất trên dây chuyền máy dập hiện đại, độ chính xác tuyệt đối đảm bảo cho các sản phẩm xuất xưởng có chất lượng đồng đều và độ hoàn thiện cao.
TUỔI THỌ CAO
Chú trọng nguồn nguyên liệu đầu vào, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và kiểm soát chất lượng bằng các công cụ, quy trình tiên tiến… đó chính là lý do tại sao bồn công nghiệp lắp ghép hàn có tuổi thọ rất cao.
AN TOÀN TRONG SỬ DỤNG
Tất cả các thành phần của bồn được chế tạo từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế, không gây hại cho sức khỏe.
 -Nhờ tích hợp nhiều tính năng, tiện ích nên việc vệ sinh thân bồn, loại bỏ rong rêu… trở nên dễ dàng, giúp cho nguồn nước luôn luôn được bảo vệ, an toàn cho người sử dụng.
ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC:
Bể nước inox lắp ghép được sản xuất từ nguồn vật liệu Inox cao cấp ngăn chặn hiệu quả nhất sự xâm nhập của các loại vi trùng, vi khuẩn từ bên ngoài. Vệ sinh dễ dàng bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn thiện rác và cặn lắng trong bể, hoàn toàn phù hợp và đủ tiêu chuẩn để đựng nước và các đồ uống trực tiếp

Xem thêm

Ẩn

Sáng lấp lánhLọc sản phẩm

Bể nước inox lắp ghép —SUS.304 Xem chi tiết

Bể nước inox lắp ghép —SUS.304

Hot deal: Liên hệ Ckhấu:


Giá gồm: VAT + Vận chuyển
Sphẩm: Bảo hành 12 Năm

Mua ngay So sánh

Nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của công trình năm 2018 Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bể inox lắp ghép công nghiệp Đại Thành được ứng dụng trong công nghệ mới đột phá. Sản phẩm được lắp ghép từ các tấm panel inox và được sản xuất theo công nghệ ép nguội ở áp suất thuỷ lực cao lên đến 10.000 tấn. Tùy theo nhu cầu không gian lắp đặt bể inox lắp ghép công nghiệp Đại Thành đáp ứng mọi dung tích phù hợp cho mọi điều kiện và mục đích sử dụng. Hơn nữa với nguyên liệu sản xuất từ inox SUS.304/316. bể inox lắp ghép công nghiệp Đại Thành đảm bảo độ bền cao, gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí.

Sản phẩm được lắp ghép bằng công nghệ hàn TIG đảm bảo độ kín khít tuyệt đối giúp chống thấm, chống rò rỉ, đảm bảo chất lượng nguồn nước và không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình tòa nhà cao tầng

Không gỉ sét: vật liệu inox hoàn toàn nhập khẩu chất liệu SUS 304 không gỉ, chống chịu ăn mòn hóa học
Không rò rỉ nước: với công nghệ hàn lăn tự động tiến tiến đảm bảo bể chứa kín tuyệt đối, tránh tình trạng thấm nước và rò rỉ
Kết cấu vững chắc, có kết cấu vững chắc và độ bền rất cao. Vật liệu inox giúp bể có trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, lắp đặt, giảm tải trọng tác động lên móng, tiết kiệm chi phí xây dựng hơn so với bể bê tông
Thân bồn và chân đế cứng vững, giữ bồn không bị bật ra khi trời mưa bão
Chốt khuy khóa an toàn, giúp bảo vệ nguồn nước, đánh bay các tác nhân gây ô nhiễm

MODUL TẤM CỦA BỒN CÔNG NGHIỆP LẮP GHÉP HÀN

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng khuôn mẫu được chế tác với độ chính xác cao, hoàn thiện trên, dây chuyền dập tiên tiến cho ra đời, các tấm panel của bồn công nghiệp lắp ghép hàn đạt chất lượng vượt chuẩn, khác biệt hơn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

ĐỘ KÍN NƯỚC
Độ kín của bể chứa nước được đảm bảo bằng sự ăn khớp giữa các thành phần cấu tạo và công nghệ, kỹ thuật hàn. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm inox, sản phẩm bồn inox công nghiệp lắp ghép hàn của chúng tôi đảm bảo không rò rỉ ngay cả khi được đặt ở những nơi có môi trường khắc nghiệt.

CHỊU LỰC CAO
Thiết kế biên dạng tấm ghép được tính toán dựa trên độ dày của các tấm panel (từ 1,2mm – 3mm), phù hợp với từng yêu cầu vị trí và nhu cầu thực tế của mỗi sản phẩm. Do vậy bồn inox công nghiệp lắp ghép hàn của Tân Á Đại Thành luôn ổn định, hiệu suất hoạt động cao, đồng thời được tối ưu về khối lượng.

CHẤT LƯỢNG
Chất lượng của sản phẩm bồn inox công nghiệp lắp ghép hàn có thể được phân biệt qua các chi tiết sản xuất. Với bề mặt rất mịn, tấm inox sau dập có thể lắp ghép với nhau thành một khối thống nhất, kín khít, tăng khả năng chống bụi bẩn, chống lại quá trình ôxy hóa giúp bảo vệ bề mặt, tăng tuổi thọ sản phẩm.

THIẾT KẾ LINH HOẠT VÀ KHẢ NĂNG CHỊU LỰC

Cấu tạo được thiết kế tối ưu: Đảm bảo công năng cũng như độ bền của sản phẩm

Thiết kế thông minh, thuận lợi cho quá trình vệ sinh định kỳ với chi phí và thời gian ít nhất

Tấm ghép được tiêu chuẩn hóa kích thước, nhưng vẫn đảm bảo khả năng tích hợp thành các cấu hình bồn khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Toàn bộ các tấm thân bồn được sản xuất từ vật liệu inox 304 nhập khẩu từ Posco, Hàn Quốc.

Tại sao.? bể inox lắp ghép ngày càng được các dự án nhà thầu lựa chọn để thay thế bể xây/bê tông truyền thống
1. Gọn nhẹ
Được cấu tạo hoàn toàn bằng inox cao cấp nên bồn inox công nghiệp Tân á Đại Thành có trọng lượng chỉ bằng 1/10 so với bể bê tông. Theo tính toán, nếu cùng dung tích chứa, bồn inox công nghiệp Đại Thành chứa đầy nước cũng chỉ có khối lượng tương đương với bể bê tông chưa chứa nước.
Do vậy, đây thực sự là một giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng bởi nó sẽ giúp giảm tải trọng tác động lên móng cũng như hệ kết cấu công trình, đảm bảo tính bền vững cho các tòa nhà cao tầng.
2. Dễ lắp đặt và thi công
Được cấu tạo từ những tấm panel kích thước nhỏ, linh hoạt nên bồn nước inox công nghiệp Đại Thành có thể được lắp ghép theo các hình khối khác nhau đảm bảo phù hợp với mọi địa hình, giúp tối ưu không gian lắp đặt của công trình.
Đặc biệt, với ưu điểm gọn nhẹ, kết cấu vững chắc, bồn nước inox lắp ghép công nghiệp Đại Thành có thể lắp đặt đơn giản tại mọi vị trí (trên mặt đất, dưới tầng hầm, hoặc trên nóc các tòa nhà), giúp việc phân bổ nguồn nước cho tòa nhà trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, đặc biệt là với các tòa nhà, chung cư cao
3. An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường
Được sản xuất từ vật liệu inox cao cấp, đồng thời có cấu tạo khép kín, đảm bảo 100% không thấm nước và rò rỉ, bồn inox công nghiệp Tân á Đại Thành có khả năng chống hình thành rong, rêu trong bể, đồng thời giúp ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi trùng gây hại cho sức khỏe con người từ bên ngoài.
Bên cạnh đó, bể còn được thiết kế để có thể vệ sinh dễ dàng bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn toàn rác thải và cặn lắng trong bể.
Với tính năng đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nên bồn inox công nghiệp Tân á Đại Thành được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn, yêu cầu cao về chất lượng nguồn nước như: tòa nhà, chung cư cao tầng, bệnh viện, khu công nghiệp, chế biến thực phẩm...
4. Tối ưu chi phí
Và cuối cùng, nếu so với các giải pháp chứa nước truyền thống, sử dụng bồn inox công nghiệp Tân á Đại Thành sẽ không chỉ giúp tối ưu chi phí đầu tư ban đầu mà còn giảm thiểu chi phí dòng đời của sản phẩm nhờ đặc tính bền chắc, ít phải vệ sinh bồn chứa cũng như khả năng dễ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, thay thế .. của bồn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm

Ẩn

Đánh giá trung bình

5

6 nhận xét

5 sao 6 Rất tốt

4 sao 0 Tốt

3 sao 0 Bình thường

2 sao 0 Tệ

1 sao 0 Rất tệ

Viết đánh giá

Đánh giá về Bề nước inox lắp ghép TẤN Á ĐẠI THÀNH -SUS304

Huỳnh Trúc Ngọc: Được người quen giới thiệu mua sản phẩm Bồn chứa nước lắp ghép inox Đại Thành ở đây. Là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, thời gian bảo hành lâu dài nên rất tin tưởng. Công ty uy tín, 5 sao cho chất lượng và dịch vụ.

Ngô Thị Yến: Tìm được địa chỉ mua hàng uy tín nên rất yên tâm. Mua được sản phẩm Bồn Nước Lắp Ghép Inox Đại Thành ở đây vừa tốt vừa rẻ, sử dụng rất thích.

Hồ Như Hoa: Mình đã mua sản phẩm Bồn nước inox công nghiệp Đại Thành ở đây. Đã dùng được 3 tháng, sản phẩm không gặp lỗi gì cả. Nhà sản xuất tư vấn kỹ càng, hướng dẫn sử dụng rất chi tiết.

Lê Trúc Linh: Tôi đã mua Bồn Nước Lắp Ghép Inox Đại Thành ở đây. Tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng. Mua được hàng chính hãng với giá rẻ, còn được bảo hành. Rất yên tâm khi mua sản phẩm ở đây.

Phan Tú Huyền: Sản phẩm Bồn Nước Lắp Ghép Inox chính hãng cao cấp. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Shop phục vụ rất tốt và nhiệt tình. Đóng gói sản phẩm chắc chắn. Thời gian giao hàng rất nhanh chóng.

Ngô Thiên DƯƠNG: Tôi đã mua Bồn Nước Lắp Ghép Inox ở đây . Sản phẩm chính hãng. Mua hàng ở đây còn để được khuyến mãi tới 10 %. Shop phục vụ rất tốt và nhiệt tình. Đóng gói sản phẩm chắc chắn.

Xem thêm

Ẩn

Đánh giá về Bề nước inox lắp ghép TẤN Á ĐẠI THÀNH -SUS304

Rất tệ Tệ Bình thường Tốt Rất tốt

Họ và tên:*

Điện thoại:*

Nội dung:*

Hỗ trợ trực tuyến
0915 1111 39
  • 0915 1111 39
  • kinhdoanh@daithanh-group.vn
Lọc sản phẩm
Loại sản phẩm
Chủng loại
Kiểu dáng
Dung tích m3
Copyrights © 2019 TANADAITHANH Official website -HOTLINE 0915 1111 39. All rights reserved.

Sáng lấp lánhSo sánh (0)

Xóa tất cả So sánh ngay

Thu gọn

Zalo

Bồn nước inox lắp ghép công nghiệp, 10m3, 20m3, 30m3, 40m3, 50m3, 60m3, 80m3, 100m3, 120m3, 150m3, 200m3, 250m3, 300m3, 350m3, 400m3, 500m3, 600m3, 80m3, 1000m3, 1500m3, 2000m3 đến 10.000m3

Bể Inox Lắp Ghép

Bồn inox lắp ghép công nghiệp Tân á Đại Thành

* Quý khách chọn số lượng loại nào cần mua nhấn đặt hàng

Xóa Hình ảnh Tên Giá bán Số lượng
Đã chọn 0 sản phẩm Đặt hàng